BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ XÃ THẠCH KIM BAN HÀNH CÁC NGHỊ QUYẾT CHUYÊN ĐỀ.

Thứ ba - 23/01/2024 03:02
1

Ngày 22/01/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thạch Kim tổ chức hội nghị thảo luận và biểu quyết thông qua các Nghị quyết: “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ Quốc phòng – An ninh năm 2024”; Nghị quyết “Lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán.
           Thay mặt BCH Đảng bộ, đồng chí Nguyễn Tiến Dần – Bí thư Đảng ủy ghi nhận và đánh giá  cao kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 của 2 lực lượng Quân sự, Công an, đồng thời chỉ ra những khó khăn, hạn chế, qua đó đề nghị BCH Đảng bộ xây dựng các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Quốc Phòng – An ninh năm 2024.
           Cũng tại hội nghị các đại biểu thống nhất và biểu quyết thông qua Nghị quyết về lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn./.
5

2