HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ THẠCH KIM, NHIỆM KỲ 2021-2026 TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 9

Thứ ba - 23/01/2024 03:14

lễ chào cờ tại kỳ họp

Ngày 16/01/2024, HĐND xã Thạch Kim, chức kỳ họp thứ 9, kỳ họp thường lệ cuối năm 2023. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Việt Cường, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng đoàn công tác chỉ đạo xã Thạch Kim cùng các đại biểu HĐND huyện bầu tại đơn vị; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, trưởng phó các Ban ngành, đoàn thể và Đại biểu HĐND xã khóa XX.
       1b
Tại kỳ họp lần này, HĐND xã Thạch Kim thông qua nhiều nội dung quan trọng như: xem xét thảo luận các báo cáo của UBND xã về tình hình thực hiện kinh tế - xã hội; quốc phòng - an ninh; dự toán thu - chi ngân sách năm 2024; báo cáo hoạt động của thường trực, các ban HĐND xã năm 2023, chương trình hoạt động năm 2024; chương trình giám sát của 2 Ban hội đồng nhân dân xã năm 2024; báo cáo của Ủy ban MTTQ xã về công tác tham gia xây dựng chính quyền. Tại kỳ họp đồng chí Nguyễn Tiến Dần đã có bài phát biểu chỉ đạo quan trọng. Cũng tại kỳ họp đã nghiên cứu xem xét việc trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi kỳ họp và làm rõ một số nội dung liên quan đến ý kiến, kiến nghị của cử tri. Phiên họp thứ 2, HĐND xã tập trung thảo luận và chất vấn những vấn đề cử tri quan tâm kiến nghị.
1c
       Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Trần Đình Hưng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu và trả lời các ý kiến của cử tri. HĐND cũng đã quyết nghị thông qua 3 nghị quyết quan trọng. Bế mạc kỳ họp, bà Phan Thị Kim Liên- Phó Chủ tịch HĐND xã thông qua một số nội dung trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết HĐND.
Với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thường lệ cuối năm HĐND xã Thạch Kim khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp./.
            Một số hình ảnh tại kỳ họp.

Nguồn tin: Hoàng Trang./.