ĐẢNG BỘ XÃ THẠCH KIM TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG; TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG, XÂY DỰNG Ơ SỞ NĂM 2023.

Thứ năm - 11/01/2024 04:57
Chiều ngày 13/12, Đảng bộ xã Thạch Kim tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên và tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ sở năm 2023. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.
         Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Việt Cường- UVBCH Huyện uỷ, PCT UBND huyện, Trưởng đoàn công tác của Ban thường vụ Huyện uỷ chỉ đạo xã Thạch Kim ; Đ/c Lưu Văn Thành - Phó ban tuyên giáo Huyện Uỷ cùng các đồng chí trong Ban dân vận Huyện ủy, các đồng chí trong ban chỉ huy quân sự Huyện Lộc Hà; Liên đoàn lao động huyện. Ở xã có Đ/c Nguyễn Tiến Dần – Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Trần Đình Hưng, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các Đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể và hơn 200 Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

b

Tại buổi lễ, Đảng bộ xã vinh dự có 03 đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45,40 năm tuổi Đảng; Sau buổi lễ, Đảng bộ xã đã tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng cơ sở năm 2023. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.
c

Năm 2023 là năm thứ ba triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trên cơ sở kết quả đạt được năm 2023 và điều kiện thực tế của địa phương, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo cùng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, sự chung sức đồng lòng của 11 chi bộ và các tầng lớp nhân dân, xã đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, góp phần đưa xã giữ vững nông thôn mới hướng tới đô thị văn minh. Giữ vững và nâng cao chất lượng phổ cập giáo dục ở các cấp học, xây dựng lĩnh vực nổi trội về giáo dục trong tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới. Giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, giảm tội phạm, các tệ nạn xã hội và giảm tai nạn giao thông; các chỉ tiêu về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm, chú trọng thực hiện, 9/9 Chi bộ xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ; 2 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 100% MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã được xếp loại “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”.
                 d
Nhiệm vụ trọng tâm năm 2024, Đảng bộ xã Thạch Kim tiếp tục cụ thể hóa, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội và triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IV, Đảng bộ xã lần thứ XXXIV. Tích cực thu hút đầu tư, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, xây dựng đồng bộ kết cấu hạ tầng đường giao thông nông thôn, quyết tâm đưa xã Thạch Kim thực hiện thành công trên các lĩnh vực Kinh tế, chính trị, Văn hóa xã hội, An ninh Quốc Phòng, chuyển đổi số vào năm 2024. Nhân dịp này, Đảng uỷ xã đã tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 36 cá nhân Hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm 2023./.
ee
m